Bảng báo giá dịch vụ thợ chống thấm dột giá rẻ

Báo giá dịch vụ chống thấm dột luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu gọi thợ chống thấm. Bên cạnh giá cả, chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty chống thấm cũng là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên đến với công ty chống thấm Điện nước Anh Vinh, quý khách sẽ nhận được các giải pháp chống thấm hoàn chỉnh với sự an toàn và đảm bảo đầy đủ với các chuyên gia chống thấm của chúng tôi.

Hiện nay với thời đại công nghệ phát triển, không khó để quý khách có thể tìm được báo giá của các đơn vị chuyên thi công chống thấm. Tuy nhiên các báo giá đăng tải trên mạng không thể hiện hết được tính chất công việc cũng như phương pháp thi công. Mà quý khách cần nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia chống thấm để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với ngân sách.

Chống thấm là gì?

Chống thấm là quá trình làm cho một vật thể hoặc công trình không thấm nước hoặc chịu nước sao cho nó tương đối không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc chống lại sự xâm nhập của nước trong các điều kiện quy định.

Trong xây dựng, một tòa nhà hoặc cấu trúc được chống thấm bằng cách sử dụng màng và lớp phủ để bảo vệ nội dung và tính toàn vẹn của cấu trúc.

Công việc chống thấm có thể được thực hiện ở những công trình xây dựng mới hoặc là các công trình cũ. Các hạng mục công trình được chống thấm có thể kể đến như:
– Sân thượng;
Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm;
– Chân tường;
– Tường;
– Sàn, mái, ban công;
– Khe giáp lai;
– Hồ bơi;
– Bể cá;
– Tầng hầm…

Dịch vụ chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Mưa lớn gây dột và ẩm ướt trong nhà của bạn? Dù bạn sống ở khu vực mưa hay nắng thì tường nhà bạn luôn dễ bị hư hại do điều kiện thời tiết, khói bụi và tia UV.

Hãy nhớ rằng ngay cả những rò rỉ nhỏ cũng có thể gây ra các vấn đề như hình thành nấm mốc, trần nhà bị phá hủy, các vấn đề về cách nhiệt và đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua dù chỉ là một chút nước thấm nhỏ.

Chính vì vậy bạn cần tìm cách xử lý kịp thời khi thấy xuất hiện các dấu hiệu thấm dột trong nhà. Chống thấm là một khoản đầu tư quan trọng để bảo vệ tài sản của bạn. Và cách tốt nhất, tiết kiệm nhất chính là tìm đến một công ty chống thấm chuyên nghiệp.

Điện nước Anh Vinh – chuyên gia chống thấm dột

Chúng tôi cung cấp các giải pháp & dịch vụ chống thấm tuyệt vời cho tất cả các không gian như nhà ở, căn hộ, nhà phố, nhà hàng, khách sạn và các không gian thương mại như trung tâm thương mại, siêu thị.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp chống thấm tuyệt vời để tránh độ ẩm và các vấn đề liên quan đến độ ẩm trong các không gian như sân thượng, phòng tắm, nhà vệ sinh và tầng hầm.

Tại Công Ty Chống Thấm Điện nước Anh Vinh, chúng tôi hiểu rằng mọi dự án mà chúng tôi thực hiện đều là sự đầu tư của ai đó, cho dù đó là công trình lớn hay nhỏ, thương mại hay dân dụng. Có một thống kê thường được trích dẫn trong ngành xây dựng: chống thấm chiếm 1,8% chi phí xây dựng nhưng lại chiếm tới 83% các khiếu nại của khách hàng về chất lượng công trình. Khi bạn liên hệ với Công ty Điện nước Anh Vinh để thực hiện việc chống thấm công trình của mình, bạn được đảm bảo rằng bạn sẽ không nằm trong số 83% như thống kê đó.

Mục đích của chúng tôi là giảm bớt căng thẳng cho bạn bằng cách đảm bảo rằng các vấn đề thấm dột được giải quyết đúng cách. Đến với công ty chống thấm Điện nước Anh Vinh, bạn nhận được sự phục vụ của những nhân viên có trình độ chuyên môn cao để đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ chống thấm dột giá rẻ
Dịch vụ chống thấm dột giá rẻ

Dịch vụ chống thấm dột của Điện nước Anh Vinh luôn cam kết:

+ Xử lý triệt để hiện tượng thấm dột, không hết thấm không lấy tiền

+ Hoàn lại tiền 100% nếu bị thấm lại

+ Mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

+ Báo giá chống thấm chi tiết, rõ ràng và cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn ưu tiên đề xuất các giải pháp chống thấm hiệu quả về chi phí mang lại giá trị cho đồng tiền của bạn.

+ Chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo. Thời gian bảo hành chống thấm của chúng tôi tùy thuộc vào từng hạng mục và sẽ được ghi rõ ràng trong điều khoản của hợp đồng ký kết.

Dịch vụ thợ chống thấm dột tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm tuyệt vời ở nhiều khu vực để thuận tiện cho bạn, bao gồm:

+ Dịch vụ thợ chống thấm dột tại thành phố Thủ Đức

+ Chống thấm dột giá rẻ tại TPHCM

+ Dịch vụ thợ chống thấm dột tại Bình Dương giá rẻ

+ Thi công chống thấm tại Biên Hòa

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là  liên hệ với chúng tôi qua số 0981 789 878 để được tư vấn, báo giá và đặt lịch hẹn.

Thi công chống thấm dột uy tín
Thi công chống thấm dột uy tín

Bảng giá dịch vụ chống thấm dột tham khảo

Báo giá dịch vụ chống thấm thường được tính theo m2, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Phạm vị diện tích thi công dịch vụ chống thấm
  • Loại vật liệu được sử dụng và Số lượng bao nhiêu?
  • Số lượng thợ thi công cần để đáp ứng tiến độ.
  • Mức độ thấm dột. Xử lý khó hay dễ?
  • Phương pháp thi công là gì?

Hầu hết các yếu tố ảnh hưởng đến thi công chống thấm đều phải khảo sát thực tế mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác.

Vì vậy mà báo giá chống thấm sau đây của công ty Điện nước Anh Vinh chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Đơn giá chống thấm từng công trình sẽ có sự khác nhau.

TT Hạng mục công trình Đvt  Đơn giá (vnđ) 
1 Chống thấm khe nứt, khe co giãn, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông
Sử dụng Quickset 102, Grout 101S, Masterseal Plus 2 thành phần đàn hồi cao gốc xi măng + polyme
m 180,000
2 Báo giá thợ chống thấm sàn, mái bê tông phương pháp cũ
Giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng gốc bitum TKA Membrane + màng khò nóng;Hoặc vật liệu chống thấm gốc Polyurethane, acrylic 1 thành phần
m2 260,000
3 Chống thấm ban công, lô gia, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm, hố thang máy, sàn nhà vệ sinh, lô gia, ban công, sê nô
Sử dụng hỗn hợp quét Masterseal Plus 2 thành phần  + TKA Latex; hoặc màng chống thấm dạng lỏng Polyurethane, chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu + TKA Latex (chưa gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ)
m2  200,000
4 Chống thấm bể bơi, bể nước
Dùng chống thấm 2 thành phần Masterseal Plus gốc xi măng + polyme kết hợp Grout 101S, TKA Latex. Hoặc các hóa chất chống thấm dạng lỏng gốc Polyurethane.
m2 190,000
5 Chống thấm sàn mái, sàn bê tông phương pháp hiện đại
Dùng chống thấm 2 thành phần masterseal 02 gốc xi măng + polyme. Hoặc dạng tinh thể thẩm thấu (kém hơn). (Chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bềmặt)
m2 150,000
6 Báo giá chống thấm tường nứt
Dùng Masterseal Plus
m2 160,000
7 Chống thấm tổng hợp: nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn nước, chậu rửa, đường ống nước, công trình có sắt thép lộ thiên
Dùng vật liệu chống thấm Masterseal Plus, Grout 101S
m2                 370,000

Lưu ý:

  • Đơn giá trên chỉ áp dụng cho các hạng mục công trình chống thấm với khối lượng thi công thực tế lớn hơn hoặc bằng 100m².
  • Giá trên chỉ có tính chất tham khảo, quá trình thi công giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cần chống thấm của công trình nặng hay nhẹ.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước

Quý khách đang cần tìm thợ chống thấm dột uy tín?

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

Hotline tư vấn/ báo giá: 0981 789 878

dịch vụ thợ chống thấm dột giá rẻ
dịch vụ thợ chống thấm dột giá rẻ

Xem thêm: Báo giá thi công điện nước mới nhất

Các giải pháp chống thấm phổ biến hiện nay

Các giải pháp chống thấm ngày càng trở nên cần thiết để duy trì sự toàn vẹn cho cấu trúc ngôi nhà của bạn. Sau đây là một số phương pháp chống thấm phổ biến được công ty chúng tôi áp dụng cho các công trình:

Chống thấm gốc xi măng

Dễ thi công có lẽ là ưu điểm lớn nhất của phương pháp chống thấm gốc xi măng và thường được áp dụng để xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng..

Phương pháp này vật liệu chống thấm dạng lỏng, đồng dạng với sơn chống thấm do cùng chứa chất tạo màng. Hoặc chất chống thấm ở dạng bột, khi dùng ta pha với dung môi phân tán (Thường là nước) để tạo được một hỗn hợp dung dịch chống thấm.

Chống thấm Màng bitum

Màng chống thấm gốc bitum là sản phẩm Polyme tổng hợp ở dạng tấm hoặc cuộn, có độ bám dính tốt, được gia cố thêm các lớp sợi và có hình dạng là các tấm trải. Màng bitum thường được sử dụng để chống thấm cho các khu có bề mặt lớn, chịu được nhiệt độ, ma sát lớn, khả năng chống mài mòn và chịu được va đập như: sân thượng, sàn mái bằng, tầng hầm, móng nhà…

Chống Thấm Polyurethane

Polyurethane là một trong những vật liệu được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực xây dựng. Với tính đàn hồi cao >250%, bám dính tốt trên tất cả các loại bề mặt. Đây được xem là loại vật liệu chống thấm siêu đàn hồi.

Vật liệu chống thấm polyurethane được sử dụng ở các hạng mục như mái nhà, sân thượng, ban công…hoặc dùng để lấp đầy các khe hở và vết nứt hình thành trên tường hoặc sàn của các công trình như đường hầm, cầu, tường bê tông.

Màng chống thấm dạng lỏng

Màng chống thấm dạng lỏng có ưu điểm nổi bật là khả năng thẩm thấu tốt, chống thấm nước từ bên trong, không gây bào mòn, hư hỏng. Nhờ đó, tuổi thọ của hóa chất chống thấm cũng rất cao và vượt trội hơn các loại vật liệu khác.

Phương pháp này thích hợp cho mọi loại bề mặt mái như phẳng, mái vòm và mái dốc.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để tiến hành công việc chống thấm?

Thời điểm nào tốt nhất để lên kế hoạch chống thấm? Hầu hết các chuyên gia đều đưa ra lời khuyên là vào mùa hè, trừ khi thực sự cần thiết thì vẫn có thể thực hiện chống thấm vào mùa mưa.

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bạn lên lịch thi công chống thấm cho ngôi nhà của mình bởi các lý do sau đây:

Sự hiệu quả

Màng chống thấm thường mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để khô, tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng. Do đó, điều bắt buộc là khu vực thi công không bị ẩm. Bất kỳ loại xâm thực nào của nước sẽ làm chậm thời gian đóng rắn và làm giảm hiệu quả của phương pháp. Trên thực tế, đôi khi nó thậm chí có thể làm hỏng toàn bộ quy trình. Điều kiện thời tiết ấm áp và thông thoáng sẽ đẩy nhanh quá trình làm khô.

Điều kiện làm việc tốt nhất

Mùa hè tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho việc chống thấm sân thượng và các khu vực ngoại thất khác. Các vết nứt cần được xử lý trước khi bắt tay vào công việc chống thấm. Điều kiện khô nóng cho phép công việc sửa chữa và cải tạo tiến triển nhanh chóng.

Các yếu tố khác

Rõ ràng rằng thời gian không chính xác chỉ làm mất tác dụng của việc chống thấm. Tuy nhiên, có những yếu tố khác đóng vai trò then chốt. Vấn đề bạn đang gặp phải, khu vực, loại vật liệu đang được sử dụng và khu vực địa lý là một số khía cạnh cần được kiểm tra trước khi đưa ra quyết định.

Phải nói rằng, thời điểm tốt nhất để chống thấm là thời điểm bạn phát hiện ra sự xâm nhập của nước. Sự cố thấm dột dù nhỏ đến đâu cũng cần được xử lý ngay để an tâm hơn cũng như bảo vệ ngôi nhà.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Với mùa hè đã đến gần, đã đến lúc bạn bắt đầu! Liên hệ với công ty uy tín chuyên về dịch vụ chống thấm như Điện nước Anh Vinh để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

error: Content is protected !!