Danh mục: Thợ hàn sắt

Công ty Điện nước Anh Vinh chuyên cung cấp thợ hàn sắt tại nhà uy tín và chuyên nghiệp. Dịch vụ hàn xì tại nhà đảm nhận các công việc sửa chữa các kết cấu sắt thép trong nhà, thuận tiện cho khách hàng.

Dịch vụ Hàn sắt tại nhà Điện nước Anh Vinh chuyên sửa cửa sắt, cửa kéo, cửa cuốn, sửa lan can, cầu thang sắt, nhận làm khung sắt, hàng rào, khung sắt ban công, khung bao quanh bảo vệ ngôi nhà, cửa sổ, giếng trời….. tại nhà giá rẻ.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, bố trí khoa học, làm việc 7 ngày/tuần chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ hàn sắt tại nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thợ hàn sắt lưu động

Các kết cấu sắt thép được sử dụng rất phổ biến trong các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện,…và có tuổi thọ nhất định. Bên cạnh đó có nhiều hạng mục ngoài trời như cửa, cổng, lan can, hàng rào…chịu tác động trực tiếp từ thời tiết nắng mưa nên không thể tránh khỏi việc bị hư hỏng, xuống cấp sau thời gian dài.

Chính vì vậy, dịch vụ hàn tại nhà mang đến giải pháp sửa chữa, khắc phục các sự cố hư hỏng của các hạng mục đó một cách nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

Thợ hàn sắt lưu động được trang bị toàn bộ đồ nghề như máy hàn, máy cắt sắt, máy khoan sắt và các vật tư cần thiết khác để đảm bảo thực hiện tốt công việc ngay tại nhà khách hàng.

Dịch vụ hàn xì tại nhà của Điện nước Anh Vinh chuyên:

+ SỬA CHỮA, HÀN XÌ CỬA SẮT TẠI NHÀ

+ Chuyên hàn xì lưu động tại nhà, chấm các mối hàn bị bung ra. Sơn sửa, bảo dưỡng làm tăng tuổi thọ của hạng mục sắt thép trong nhà.

+ Hàn sắt tại nhà chuyên sửa cửa sắt, cửa kéo, cửa cuốn, sửa lan can, cầu thang sắt, nhận làm khung sắt, hàng rào, khung sắt ban công, khung bao quanh bảo vệ ngôi nhà, cửa sổ, giếng trời….. tại nhà giá rẻ.

+ Nhận thiết kế thi công hàng rào sắt, cổng sắt, cửa sắt theo yêu cầu, màu sắc phong phú.

+ Hàn tai móc khóa cửa bị gãy, bị bung mối hàn. Hàn gia cố thêm chốt cửa cho chắc chắn.

+ Hàn tấm kê bậc cửa để dắt xe máy lên nhà

+ Hàn sửa bàn ghế sắt, inox tại nhà

+ Hàn sửa gia cố cầu thang bị bung sút mối hàn

+ Hàn sửa gia cố bát khóa chống trộm – Hàn chông hàng rào

+ Thực hiện các công việc hàn xì khác theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ hàn sắt tại nhà giá bao nhiêu?

Báo giá dịch vụ hàn sắt tại nhà của Điện nước Anh Vinh tùy thuộc vào tính chất của công việc, điều kiện thi công, yêu cầu của khách hàng…và mức giá cuối cùng sẽ được báo sau khi thợ hàn của chúng tôi kiểm tra thực tế.

Đơn giá nhân công thợ hàn sắt tại nhà của Điện nước Anh Vinh luôn đảm bảo hợp lý, được tính theo giá thị trường và có sự cạnh tranh cao, nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Công ty Điện nước Anh Vinh cung cấp thợ hàn sắt tại nhà uy tín

Chúng tôi có đội ngũ thợ hàn tay nghề cao, được trang bị máy hàn hiện đại và đầy đủ công cụ hỗ trợ, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

Đội ngũ thợ hàn sửa cửa sắt, đồ sắt giá rẻ tại nhà của chúng tôi có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn về hàn Mig, hàn Tig, có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện công việc hàn sửa bảo đảm kỹ thuật, chắc chắn, cẩn thận.

Chính sách bảo hành các hạng mục hàn dài hạn và chu đáo.

Dịch vụ hàn xì của Điện nước Anh Vinh đã có mặt ở nhiều khu vực như thành phố Thủ Đức, các quận của TPHCM như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12

Thợ hàn sắt tại nhà quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, Bình Chánh, Hóc Môn

dịch vụ hàn sắt tại nhà Bình Dương giá rẻ.

Bạn có thể tin tưởng đội ngũ thợ hàn sắt tại nhà của chúng tôi có thể có mặt trong vài giờ và sẵn sàng thực hiện các công việc theo yêu cầu.

error: Content is protected !!