Danh mục: Thông nghẹt cầu cống

Thông nghẹt cầu cống hay thông tắc cống nghẹt là một trong những dịch vụ chất lượng mà công ty sửa chữa điện nước Điện nước Anh Vinh chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông nghẹt lavabo, chậu rửa hiệu quả triệt để, tiết kiệm chi phí

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, có nhiều nguyên nhân từ khách quan cũng như từ thói quen của người sử dụng mà khiến cho đường ống thoát nước, bồn cầu hay chậu rửa bị tắc nghẹt, gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Khi tình trạng tắc nghẹt xảy ra, chắc hẳn quý khách sẽ thực hiện ngay các các thông nghẹt được hướng dẫn nhiều trên mạng. Tuy nhiên khi các cách đó không đạt hiệu quả thì tốt nhất là nên gọi ngay cho thợ thông nghẹt chuyên nghiệp đến kiểm tra và xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, thậm chí là tiền bạc.

Dịch vụ thông nghẹt cầu cống của công ty sửa điện nước tại nhà Điện nước Anh Vinh với thâm niên nhiều năm, là địa chỉ uy tín mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Tại sao nên gọi thợ thông nghẹt của Điện nước Anh Vinh?

+ Nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, vấn đề tắc nghẹt cống của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Cam kết không hết nghẹt không lấy tiền.

+ Máy móc hiện đại, thi công không đục phá, sử dụng các loại máy móc chuyên dụng để thông nghẹt, đảm bảo không đục phá, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình

+ Thi công cẩn thận, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh: Các chất thải bẩn là nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẹt. Do đó thợ chúng tôi luôn đảm bảo thi công cận thận, không làm vương vãi chất thải, gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

+ Chi phí thông công nghẹt giá rẻ: dịch vụ thông cầu cống nghẹt của Điện nước Anh Vinh nổi bật với giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhưng đi kèm là chất lượng đảm bảo. Báo giá công khai, minh bạch

+ Chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo: Chế độ bảo hành lâu dài và chu đáo giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi.

Bảng giá thông tắc cống nghẹt

– Thông nghẹt đường ống dùng máy lò xo: giá 200.000 VNĐ / 1m tới.

– Thông cống dùng máy lò xo dây nhỏ: giá 300.000 VNĐ / 1 mét tới.

– Dùng máy hơi thông cống: giá 400.000 VNĐ / 1 lần.

– Thông cống bằng xe thổi áp suất cao: giá 1.700.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

– Thông nghẹt bồn cầu: giá 300.000đ – 500.000đ / lần

– Thông nghẹt Lavabo: giá 250.000đ – 350.000đ/ lần

– Thông nghẹt chậu rửa chén bát: giá 250.000đ – 350.000đ/ lần

Lưu ý: Đơn giá thông nghẹt chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng trường hợp cụ thể, giá có thể thay đổi và thợ của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách sau khi khảo sát tình trạng nghẹt.

Tại sao cần phải gọi thợ thông tắc cống?

Nếu như bạn đã thử hết các cách thông tắc cống học được từ trên mạng như dùng nước sôi, cá lóc hoặc lươn, dây lò xo thông cống, baking soda,… nhưng không cải thiện được tình hình, thì tốt nhất là gọi ngay cho thợ thông nghẹt chuyên nghiệp. Bởi nếu để kéo dài tình trạng cống nghẹt có thể gây ra nhiều hệ lụy xấu như:

+ Nước không thể thoát được khiến các sinh hoạt hàng ngày như giặt giũ, rửa chén bát, tắm rửa, đi vệ sinh… của gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

+ Mùi hôi thôi bốc lên gây ô nhiễm môi trường, gây ra khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Tình trạng tắc cống tạo môi trường thuận lợi cho các loại động vật như chuột, gián, rết…phát triển, gây nguy cơ cao về các bệnh truyền nhiễm.

Từ khóa tìm kiếm: Thông cống nghẹt giá rẻ, thông nghẹt cầu cống, số điện thoại thông nghẹt, công ty thông nghẹt uy tín, thợ thông nghẹt, thông bồn cầu tphcm, bảng giá thông bồn cầu, thông nghẹt lavabo, thông nghẹt chậu rửa chén bát, bồn cầu dội nước không xuống, sửa chữa bồn cầu nghẹt, thông cống nghẹt giá bao nhiêu, báo giá thông nghẹt bồn cầu.

error: Content is protected !!