Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước chính xác và hiệu quả

1️⃣❎❤️➤ Dịch vụ Dò tìm rò rỉ nước, dò ống nước bể sử dụng máy móc chuyên ngành hiện đại của Điện nước Anh Vinh sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí hóa đơn nước hàng tháng, tránh tình trạng thất thoát nước sạch. Chuyên gia phát hiện rò rỉ nước chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí rò rỉ ở đường ống nước ngầm và tư vấn phương án sửa chữa nước rò rỉ hiệu quả, ít đục phá nhất.

Với việc phát hiện sớm sự cố rò rỉ nước có thể giúp bạn tránh được những thảm họa tiềm ẩn và thiệt hại kinh tế. Nếu bạn nhận thấy hóa đơn tiền nước của nhà mình tăng đáng kể mà không có nguyên nhân rõ ràng, bạn nên tìm hiểu điều gì đang xảy ra càng nhanh càng tốt. Việc rò rỉ nước dưới lòng đất có thể dẫn đến một loạt các vấn đề cần sửa chữa và thay thế tốn kém. Tin tốt là các dịch vụ phát hiện rò rỉ chuyên nghiệp có thể xác định và khắc phục tình trạng rò rỉ nhanh chóng.

Công ty Điện nước Anh Vinh nhận dò tìm rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà cho các hộ gia đình, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, khu dân cư…tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Khi cần tư vấn, kiểm tra và khắc phục thất thoát nước, hãy liên hệ ngay với Điện nước Anh Vinh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước, dò ống nước bể sử dụng máy dò hiện đại

Nhiều hệ thống đường ống nước nằm dưới lòng đất hoặc khó tiếp cận, điều này khiến việc tìm kiếm vị trí rò rỉ trở nên phức tạp. Phát hiện rò rỉ nước bằng thiết bị chuyên dụng là việc chúng tôi làm.

Bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm của thợ sửa ống nước và trang bị máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại, công ty điện nước Điện nước Anh Vinh chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước một cách kịp thời và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ Điện nước Anh Vinh
Dịch vụ dò tìm nước rò rỉ Điện nước Anh Vinh

Phát hiện rò rỉ nước là gì?

Phát hiện rò rỉ nước là quá trình tìm kiếm và sửa chữa các điểm rò rỉ nước trong hệ thống ống nước. Dịch vụ thiết yếu này thường được thực hiện bởi một thợ sửa ống nước có trình độ với sự đào tạo và kinh nghiệm cần thiết để xác định vị trí rò rỉ nước ẩn và sửa chữa nó.

Nhiều thợ ống nước cũng sử dụng thiết bị phát hiện rò rỉ chuyên dụng, chẳng hạn như cảm biến âm thanh và camera độ nét cao, để giúp xác định vị trí rò rỉ.

dò tìm rò rỉ nước
Thợ khắc phục đường ống nước sau khi dò tìm vị trí rò rỉ

Rò rỉ nước là hiện tượng đường ống nước bị vỡ làm cho nước thoát ra bên ngoài.

Hậu quả nặng nề của việc rò rỉ nước

 • Làm hóa đơn tiền nước của gia đình bạn tăng vọt một cách không kiểm soát
 • Nguồn nước dễ bị nhiễm các chất hóa học, chất độc, vi khuẩn gây nguy hại cho sức khỏe
 • Làm các đường điện âm tường trong nhà bị ẩm ướt và dễ gây chập cháy nổ
 • Gây sụt lún nền, móng nhà, ảnh hưởng đến kết cấu

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng rò rỉ

Một đường ống nước bị rò rỉ có thể làm lãng phí hàng trăm mét khối nước mỗi ngày, làm tăng hóa đơn tiền nước của bạn và tăng nguy cơ thiệt hại cho ngôi nhà của bạn. May mắn thay, có một vài dấu hiệu có thể cho thấy sự hiện diện của rò rỉ nước trong nhà của bạn như:

 • Hoá đơn tiền nước tăng đột ngột, mặc dù lượng nước sử dụng tương đương hoặc tăng không cao so với tháng trước
 • Áp lực nước yếu, ngay cả trong nhừng thời điểm dùng nước ít
 • Đồng hồ nước vẫn chạy trong khi không sử dụng nước
 • Máy bơm nước hoạt động liên tục

Cách kiểm tra rò rỉ nước tại nhà đơn giản nhất

Trước khi gọi cho thợ sửa ống nước chuyên nghiệp đến kiểm tra xử lý, quý khách có thể áp dụng các cách kiểm tra sau đây:

Cách 1: Kiểm tra lại các thiết bị vệ sinh trong nhà nếu có tình trạng rò rỉ nước xảy ra vì chúng là nơi tiêu thụ trực tiếp nguồn nước nhà bạn

Một số vị trí cần chú ý:

 • Vòi nước bị rò rỉ
 • Bồn cầu bị hư cây cấp nước, cột xả nước
 • Chỗ ren nối giữa dây cấp nước với vòi nước hay điểm kết nối với đầu ren ống nước

Sau khi kiểm tra các vị trí nêu trên mà không thấy có vấn đề bất thường thì quý khách chuyển qua cách 2 sau đây.

Cách 2: Kiểm tra đồng hồ nước

Đầu tiên quý khách kiểm tra điểm nối giữa đồng hồ với đường ống nước dẫn vào nhà.

Vì điểm tiếp nối là ren nên khi miếng đệm cao su bị hao mòn là nước sẽ bị chảy ra mà đồng hồ nước thì đặt ở dưới đất rất khó phát hiện ra.

Nếu vẫn không có vấn đề gì thì tiếp theo:

Quý khách tắt hết các thiết bị sử dụng nước, sau đó quan sát đồng hồ nước. Nếu kim đồng hồ vẫn quay thì khả năng cao là đường ống nước trong nhà bị rò rỉ.

Lúc này quý khách nên gọi ngay thợ xuống kiểm tra, xác định vị trí đường ống nước bị hư hỏng.

Thợ dò tìm rò rỉ nước Điện nước Anh Vinh
Thợ dò tìm rò rỉ nước Điện nước Anh Vinh

Dịch vụ dò nước rò rỉ ở đường ống nước ngầm chính xác nhanh chóng

Công ty điện nước Điện nước Anh Vinh sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được trang bị máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại.

Do đó chúng tôi cam kết xác định chính xác vị trí của các điểm nghi ngờ rò rỉ, tránh tình trạng đào vị trí nghi ngờ có vỡ ống lên mà không có vỡ ống, gây ảnh hưởng đến kết cấu, chi phí nhân công vật liệu.

Nguồn tài nguyên nước sạch là vô cùng quý giá, do đó khi nghi ngờ xảy ra hiện tượng rò rỉ, hãy nhanh chóng gọi ngay cho thợ chuyên nghiệp của Điện nước Anh Vinh để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Dò tìm rò rỉ nước giá rẻ
Dò tìm rò rỉ nước giá rẻ cho nhà máy

Bảng giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước, dò ống nước bể tham khảo

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, dựa vào số điểm bể trên đường ống nước mà có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì giá dịch vụ dò tìm bao gồm 02 phần:

 • Chi phí dò tìm, xác định vị trí rò rỉ
 • Chi phí sửa chữa, khắc phục sự cố.

Bảng giá dò tìm, xác định vị trí rò rỉ trên đường ống tham khảo của chúng tôi:

✅ Dò nước rò rỉ cho nhà dân ⭐ giá 1.000.000 – 1.500.000/Điểm bể
✅ Dò tìm rò rỉ nước cho nhà máy, khu công nghiệp ⭐ Khảo sát báo giá

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với thợ ở gần khu vực của quý khách để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Gọi thợ dò nước rò rỉ, dò ống nước bể gần đây nhất

Nếu bạn nghi ngờ có rò rỉ, điều quan trọng là bạn phải liên hệ với những thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để có thể giúp giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Công ty điện nước Điện nước Anh Vinh chúng tôi cung cấp dịch vụ dò tìm sửa chữa nước rò rỉ ở TPHCM, các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai, dò ống nước bể ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Chỉ cần quý khách liên hệ, thợ của chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường với những trang bị cần thiết để hỗ trợ quý khách nhanh chóng nhất.

Máy phát hiện rò rỉ nước

Máy phát hiện rò rỉ nước là thiết bị không thể thiếu được đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ dò tìm chuyên nghiệp.

Chiếc máy này hỗ trợ rất đắc lực cho người thợ để xác định vị trí các điểm rò rỉ trong đường ống cấp nước bằng phương pháp khuếch đại âm. Bộ khuếch đại âm thanh được sử dụng để phát hiện và khuếch đại tiếng ồn tạo ra bởi rò rỉ trong đường ống áp lực.

Việc xác định chính xác vị trí của các điểm nghi ngờ rò rỉ, sẽ giúp tránh được tình trạng đục phá nhiều, gây ảnh hưởng đến kết cấu tường hoặc nền nhà, làm tốn chi phí nhân công vật liệu.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại khu công nghiệp
Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại khu công nghiệp

Kiểm tra rò rỉ nước định kỳ

Nhiều yếu tố gây rò rỉ hệ thống đường ống nước. Chúng bao gồm ăn mòn, áp suất hệ thống cao, hư hỏng trong quá trình xây dựng, lắp đặt không đúng cách, các mối nối bị hỏng, và sự dịch chuyển hoặc lún mặt đất.

Thường thì mọi người sẽ đợi cho đến khi có sự cố rò rỉ nước thì mới gọi cho thợ đến kiểm tra; và đến thời điểm đó, một doanh nghiệp hoặc thành phố có thể có khả năng bị hàng trăm triệu tiền nước. Mất nước là tổn thất không thể thu hồi được.

Do đó lên lịch kiểm tra rò rỉ nước định kỳ thường xuyên có thể ngăn ngừa thất thoát nước không cần thiết và tiết kiệm tiền cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước của Điện nước Anh Vinh không chỉ có sẵn những công cụ tốt nhất mà còn được đào tạo và cố vấn để đánh giá mọi tình huống có thể xảy ra, đặt sự an toàn lên trên hết. ‍ Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty phát hiện rò rỉ nước mà bạn có thể tin cậy, điện nước Điện nước Anh Vinh luôn sẵn sàng trợ giúp! Vì vậy, đừng trì hoãn; lên lịch kiểm tra rò rỉ nước định kỳ để đảm bảo rằng đường ống nước của bạn được đảm bảo an toàn.

error: Content is protected !!