Thông tắc cống nghẹt tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Điện nước Anh Vinh cung cấp dịch vụ thông tắc cống quận Bình Thạnh giá rẻ – Cam kết không sạch không lấy tiền. Sử dụng máy móc thông cống chuyên dụng, hiệu quả mà không cần đục phá. Bảo hành dịch vụ dài hạn 12 tháng.

Tình trạng tắc nghẹt cống thoát nước ở một số vị trí trong nhà như thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, đường ống thoát nước chậu rửa chén bát, bồn rửa mặt, lavabo…mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt của gia đình bạn.

Với các tình trạng tắc nghẹt nhẹ, quý khách có thể áp dụng các cách tự thông cống tại nhà như dùng bột hoặc dung dịch thông cống, hỗn hợp baking soda, cá lóc hay dây lò xo thông cống… Ngược lại nếu sử dụng những cách đó nhưng vẫn không cải thiện được thì đã đến lúc bạn cần gọi ngay cho đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm một dịch vụ thông tắc cống tại quận Bình Thạnh với mức giá phải chăng và chuyên nghiệp? Bạn đang lo lắng về tình trạng chặt chém giá cả phổ biến hiện nay? Bạn không cần phải lo lắng, đã có dịch vụ thông tắc cống của điện nước Điện nước Anh Vinh sẽ giúp bạn giải quyết mọi tình trạng nghẽn cống, bồn cầu một cách triệt để nhất.

Địa chỉ thông tắc cống quận Bình Thạnh hiệu quả, giá rẻ

Điện nước Anh Vinh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở TPHCM uy tín nhiều năm, trong đó dịch vụ thông tắc cống nghẹt luôn được khách hàng ở quận Bình Thạnh đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý.

Nhờ quy trình khoa học, máy móc hiện đại, người thợ sửa ống nước giàu kinh nghiệm, dịch vụ thông tắc cống Bình Thạnh của chúng tôi không những có thể giúp khách hàng xử lý tình trạng tắc nghẽn cống nhanh chóng mà còn tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ.

Dịch vụ thông tắc cống của Điện nước Anh Vinh luôn cam kết kiểm tra báo giá trước khi làm nên quý khách không cần lo lắng về vấn đề chặt chém giá cả.

Người thợ làm việc nhiệt tình, chu đáo, dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Đã nhận giá là không phát sinh chi phí.

Dịch vụ thông tắc cống của Điện nước Anh Vinh phục vụ khách hàng là các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, công ty,…trên địa bàn quận Bình Thạnh và nhiều khu vực khác ở TPHCM.

Dịch vụ thông tắc cống của Điện nước Anh Vinh chuyên:

+ Thông tắc nghẹt thoát nước sàn nhà vệ sinh

+ Nhận thông nghẹt đường ống nước thải lavabo.

+ Thông nghẹt đường ống nước mưa, thông tắc cống.

+ Thông nghẹt bồn rửa chén quận Bình Thạnh

+ Thông tắc bồn cầu, bồn tiểu nam

+ Xử lý mùi hôi nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn cầu.

+ Chống thấm nhà vệ sinh

+ Lắp đặt, sửa chữa, thay các thiết bị vệ sinh, nhà tắm.

+ Sửa đường ống nước bị rò rỉ

+ Sửa bồn nước bị rò rỉ, bị tràn bồn chứa

+ Lắp đặt bồn cầu, chậu rửa

Thông tắc cống giá rẻ
Dịch vụ Thông tắc cống giá rẻ

Trên đây là những thông tin liên quan về dịch vụ thông tắc cống ở quận Bình Thạnh của công ty điện nước Điện nước Anh Vinh. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/24: 0981 789 878

Có mặt sau 15 phút

(Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ)

Khảo sát – Báo giá miễn phí

Xem thêm: Báo giá thợ sửa điện nước ở Bình Thạnh

error: Content is protected !!