Thợ sửa ống nước tại nhà quận 9 giá rẻ

Thợ sửa ống nước tại nhà quận 9. Dịch vụ sửa nước tại nhà chuyên sửa chữa các hư hỏng liên quan đến hệ thống nước trong nhà nhanh chóng, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Hãy gọi ngay đội thợ sửa nước tại nhà quận 9 của Anh Vinh qua Hotline 0981 789 878

Dịch vụ sửa nước tại nhà quận 9 giá rẻ, phục vụ nhanh chóng 24/24h

Dịch vụ sửa nước tại nhà của công ty Anh Vinh có thâm niên nhiều năm tại TPHCM, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Bởi chúng tôi luôn hiểu được rằng điện nước là hai yếu tố quan trọng trong cuộc sống, và những sự cố có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Ưu điểm dịch vụ sửa nước tại nhà của Anh Vinh

+ Có đội ngũ thợ sửa điện nước lành nghề, giàu kinh nghiệm ngay tại quận 9 nên đảm bảo đáp ứng thời gian nhanh chóng và sữa chữa hiệu quả

+ Là công ty có thâm niên nhiều năm cung cấp dịch vụ tại TPHCM, nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín.

+ Thợ kiểm tra báo giá rõ ràng trước khi sửa. Cam kết báo đúng khung giá của công ty, không có tình trạnh hét giá, chặt chém.

+ Thợ làm việc tận tâm, trung thực, không chi phí phát sinh

+ Chế độ bảo hành chu đáo. Chúng tôi hoạt động bằng pháp nhân công ty, với đội ngũ trên 20 thợ nên quý khách không phải lo lắng về vấn đề bảo hành sau này. Thợ nghỉ việc sẽ có thợ khác thay thế tiếp tục công việc.

Thợ sửa nước tại nhà quận 9 chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ sửa nước tại nhà của điện nước Anh Vinh là những người thợ lành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên nhận xử lý nhanh chóng, hiệu quả các công việc như:

+ Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

+ Nhận dò tìm rò rỉ đường ống nước âm tường, âm nền cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, trường học…

+ Sửa máy bơm nước tại nhà gặp các sự cố hư hỏng như máy không chạy, máy chạy nhưng không lên nước, máy bơm nước bị hư bạc đạn, hỏng phớt, gãy quạt, hỏng van một chiều…

+ Tư vấn lắp đặt máy bơm nước chính hãng, bảo hành tận nơi 12 tháng

+ Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm

+ Lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

+ Sửa chữa chống thấm sàn vệ sinh, chống dột mái tôn, chống thấm tường nhà…

+ Thông cống nghẹt giá rẻ, thông tắc bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát bằng máy móc chuyên dụng, đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng, gọn gàng, vệ sinh.

Ngoài ra chúng tôi còn có thợ sửa điện tại nhà quận 9 chuyên khắc phục các sự cố hư hỏng điện trong nhà, nhận thi công lắp đặt hệ thống điện công trình nhà dân, văn phòng, nhà xưởng…

dò tìm rò rỉ nước
Thợ sửa chữa rò rỉ nước Anh Vinh

Cần tìm địa chỉ thợ sửa nước quận 9 gần nhất, uy tín, chuyên nghiệp, hãy gọi ngay điện nước Anh Vinh

Với lợi thế có thợ ngay tại khu vực quận 9, công ty sửa chữa điện nước tại nhà Anh Vinh chúng tôi cam kết cử thợ giỏi tay nghề, có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết chỉ cử thợ giỏi, giàu kinh nghiệm xuống tận nơi sửa điện nước nhanh chóng cho quý khách để tránh mất thời gian của cả hai bên.

Xem thêm: Báo giá sửa nước tại nhà

error: Content is protected !!