Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 gần đây giá rẻ

Gọi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 gần đây giá rẻ của công ty điện nước Điện nước Anh Vinh là một sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm dành cho quý khách. Nếu máy nước nóng nhà bạn đang gặp các sự cố hư hỏng hay bạn muốn bảo trì hệ thống, hãy liên hệ ngay với công ty Điện nước Anh Vinh chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được sử dụng rất nhiều tại các hộ gia đình, tòa nhà, khách sạn…trên địa bàn quận 1 để tạo ra nguồn nước nóng nhưng lại không tốn chi phí điện năng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ trải qua quá trình hao mòn liên tục, làm cho các bộ phận có thể bị hư hỏng cần phải thay thế.

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời được lắp đặt ở trên cao có thể là trở ngại lớn dành cho bạn khi cần kiểm tra sửa chữa. Đó là chưa kể bạn phải mua sắm các công cụ hỗ trợ hay các loại linh kiện, phụ kiện thay thế. Những điều này xem ra là rất khó với những người không chuyên. Vậy tại sao không gọi cho thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà chuyên nghiệp thực hiện công việc?

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, điện nước Điện nước Anh Vinh đã là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về bảo trì sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở TPHCM.

Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận 1 đáng tin cậy và nhanh chóng, với sự hài lòng được đảm bảo 100%.

Chúng tôi có một đội ngũ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời được đào tạo chuyên sâu, những người sẽ xử lý tất cả các yêu cầu về hệ thống ống nước của bạn.

+ Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước ở các bộ phận như bình bảo ôn, đường ống nước vào ra, các điểm kết nối giữa ống thủy tinh và bình bảo ôn.

+ Hàn bình bảo ôn bị gỉ sét, bị lủng hoặc bị bung mối hàn

+ Thay thế ống thủy tinh thu nhiệt bị vỡ

+ Lắp đặt thay thế đường ống nước PPR, ống thông hơi bị mục hoặc bị lủng

+ Khắc phục các sự cố không có nước nóng hoặc nước ít nóng, nước xuống vòi yếu, nước bị đổi màu…

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng
Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

Ưu điểm dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Điện nước Anh Vinh

+ Đội ngũ thợ giỏi chuyên môn có thể khắc phục nhanh chóng các sự cố hư hỏng, sẵn sàng hỗ trợ 24h

+ Kiểm tra, tư vấn phương án khắc phục và báo giá trước khi làm

+ Báo giá hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp, và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

+ Thay thế linh kiện chất lượng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ

+ Chính sách bảo hành cho mọi hạng mục công việc mà thợ thực hiện. Thời gian bảo hành tùy thuộc từng công việc và thợ sẽ ghi phiếu bảo hành cụ thể sau khi hoàn thành.

Vệ sinh bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ

Lên kế hoạch bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng năm không chỉ giúp thiết bị hoạt động tối ưu mà còn giảm nguy cơ hỏng hóc của các bộ phận khác nhau.

Trong suốt thời gian bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận 1, nếu bất kỳ linh kiện hoặc phụ kiện nào được kiểm tra có dấu hiệu hư hỏng hoặc trục trặc, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách và khắc phục sự cố ngay lập tức nếu có thể, hoặc thiết lập kế hoạch và lịch trình để thực hiện việc này.

Chúng tôi nhận ký hợp đồng bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ với các công ty với mức giá hợp lý (giảm giá theo số lượng)

vệ sinh máy năng lượng mặt trời
Thợ Vệ sinh máy nước nóng

Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận 1

Ngoài sửa chữa và bảo trì, công ty Điện nước Anh Vinh chúng tôi còn cung cấp nhân công thợ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ trong các trường hợp như:

+ Khách hàng muốn di dời máy sang vị trí mới để đảm bảo hấp thụ được ánh nắng mặt trời tốt nhất.

+ Các công ty, cửa hàng bán máy nước nóng năng lượng mặt trời đang thiếu thợ lắp đặt chất lượng cao cho các dự án lớn.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Xem thêm: Báo giá thợ sửa điện nước tại nhà quận 1

error: Content is protected !!