Thợ sửa máy bơm tăng áp, máy bơm hoả tiễn giá rẻ

Công ty điện nước Điện nước Anh Vinh chuyên cung cấp dịch vụ Thợ sửa máy bơm tăng áp, máy bơm hoả tiễn giá rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu. Nhận sửa máy bơm tăng áp Panasonic giá rẻ, bảo hành lâu dài.

Nhu cầu sửa chữa máy bơm tăng áp ở TPHCM và các khu vực lân cận như Dĩ An ngày càng cao khi mà loại máy bơm này đang được sử dụng phổ biến. Và trong quá trình sử dụng, khi gặp các sự cố hư hỏng máy bơm tăng áp thì quý khách đều mong muốn tìm được đơn vị chuyên sửa chữa máy bơm tăng áp giá rẻ và uy tín nhất.

=>>> Điện nước Anh Vinh chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa máy bơm tăng áp TPHCM. Chuyên khắc phục các tình trạng của máy bơm tăng áp như : máy hoạt động nhưng không lên nước. Máy kêu to lúc chạy. Máy không hoạt động,.. Cam kết sửa chữa nhanh chóng hiệu quả. Sử dụng thay thế linh kiện chính hãng phù hợp. Chi phí sửa chữa hợp lý.

thợ sửa máy bơm nước anh vinh
Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà giá rẻ

Sửa máy bơm tăng áp giá rẻ

Máy bơm tăng áp là thiết bị được sử dụng hiệu quả trong việc tăng thêm áp lực nước cho vòi nước dùng, vòi hoa sen, máy giặt…

Bơm tăng áp thường được sử dụng là loại máy bơm tự động. Khi người dùng mở bất kì 1 vòi nước nào để lấy nước sử dụng thì máy bơm sẽ tự động bật và tạo ra áp lực đẩy dòng nước đi mạnh hơn đáp ứng mong muốn của người sử dụng. Và khi người dùng đóng vòi lại thì máy bơm cũng tự động tắt.

Cấu tạo của máy bơm tăng áp gồm hai phần chính là thân bơm và bình áp lực. Ngoài ra, thiết bị này còn có các bộ phận phụ khác như công tắc áp lực, cửa hút, cửa xả, chân đế và dây điện.

sửa máy bơm tăng áp panasonic
Máy bơm tăng áp Panasonic

Một số hư hỏng máy bơm tăng áp thường gặp:

  • Máy bơm tăng áp bị rò điện ở động cơ: do chỗ nối dây của động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện. Dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc bị ngấm nước dẫn đến chập điện máy bơm.
  • Máy bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt: do van 1 chiều đường nước đã bị hỏng, lò xo bị gãy hay công tắc nguồn đã hỏng. Khi đó máy bơm sẽ chạy liên tục với áp lực cao nhất nhưng cò đồng hồ không bóp được, cứ như vậy đến khi hết nước và đầu bơm nguy cơ rất cao sẽ bị nổ.
  • Máy bơm tăng áp bị rò nước: máy vẫn chạy và hoạt động bình thường nhưng không có nước chảy ra, do không có nước vào đầu ống hút do mất nước, rò rỉ nước trong quá trình đẩy nước hoặc nguồn nước bị cạn.

Sửa chữa máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn là một loại máy bơm dạng hình trụ, gồm có động cơ và guồng bơm kết nối với nhau trên một trục, được thiết kể để thả chìm trong lưu chất bơm (thường là nước sạch).

Bơm nước hỏa tiễn được chia thành 2 loại cơ bản:

  • Bơm hỏa tiễn động cơ chìm: được đặt chìm trong giếng khoan, đặc biệt phù hợp giếng khoan công nghiệp có đường kính miệng giếng hơn 1 mét.

  • Bơm hỏa tiễn động cơ đặt cạn: Thích hợp cho các loại giếng khoan dân dụng có đường kính miệng giếng nhỏ vì công suất không cao, khả năng đẩy nước lên nhỏ

Cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn bao gồm các phần như hình sau:

máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn thường được sử dụng trong:

  • Bơm nước từ giếng khoan có độ sâu từ 30m, 50m, 100m…trở lên.
  • Ứng dụng trong xử lý bể nước thải

Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ sửa máy bơm nước lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết sửa chữa triệt để sự cố máy bơm, thay thế linh kiện chính hãng, với chính sách bảo hành dịch vụ chu đáo.

Kiểm tra tình trạng máy bơm nước miễn phí. Báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới.

Khách hàng gọi sửa chữa máy bơm nước được phục vụ tại nhà 24/24h nhanh chóng. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

error: Content is protected !!