Thợ sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ, bị bể gây thất thoát nước

1️⃣❎❤️➤ Điện nước Anh Vinh cung cấp dịch vụ Sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ, hư hỏng, dò đường ống nước bị bể gây thất thoát nước làm tăng hoá đơn tiền nước hoặc khiến cho áp lực nước yếu hay thậm chí là mất nước, ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.

1️⃣➤Thợ sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ, bị bể gây thất thoát nước

Điện nước Anh Vinh cung cấp các dịch vụ phát hiện rò rỉ mà hệ thống ống nước trong nhà bạn có thể gặp phải, bất kể sự cố hoặc thời gian trong năm. Bạn có thể tin tưởng vào các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi về dịch vụ đặc biệt và tay nghề chất lượng. Chúng tôi tự hào có thể xác định vị trí rò rỉ trong hệ thống đường ống dẫn nước của bạn mà không cần đục phá nhiều.

Tổng đài gọi thợ sửa ống nước có mặt nhanh chóng:

Đường ống nước âm tường hoặc âm nền bị hư hỏng, gây ra hiện tượng rò rỉ nước là trường hợp xảy ra khá phổ biến được đội ngũ thợ của Điện nước Anh Vinh tiến hành khắc phục cho khách hàng.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước, công ty Điện nước Anh Vinh chuyên cung cấp các giải pháp chống thất thoát nước hiệu quả không chỉ cho các hộ gia đình mà còn cho các khu công nghiệp, khu dân cư…trên địa bàn TPHCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thợ sửa ống nước tại nhà
Thợ sửa ống nước tại nhà

Mất tiền vì thất thoát nước ngầm trong nhà

Từ vài chục nghìn đồng tiền nước mỗi tháng, đột nhiên tháng sau tăng lên vài trăm nghìn, thậm chí cả triệu đồng là những tình huống mà nhiều khách hàng gặp phải khi đường ống nước trong nhà bị bể, nứt…

Theo quy định, đường ống nước lắp đặt trong nhà thuộc quyền quản lý của khách hàng nên khi xảy ra rò rỉ nước, quý khách hàng vẫn phải trả tiền nước thất thoát.

Một số nguyên nhân gây rò rỉ nước

  • Đường Ống nước bị bào mòn theo thời gian cộng với áp lực nước rất mạnh rất dễ dẫn đến bục gãy
  • Do quá trình lắp đặt, khách hàng không mua đúng vật tư chất lượng, quá trình đấu nối đường ống, dán keo không đều dẫn đến các mối nối không kín nên nước bị rò rỉ.
  • Kết cấu căn nhà bị lún không đều đè lên khiến đường ống bị xì bể
  • Các phao của bồn chứa âm dưới đất không kín, bị hỏng, kẹt… nhưng không được phát hiện kịp thời cũng là nguyên nhân gây thất thoát nước.

Cách phòng ngừa và khắc phục chống thất thoát nước

Rò rỉ nước ngầm là điều mà rất khó để phát hiện. Tuy nhiên chúng ta cũng hoàn toàn có thể có các cách phòng ngừa như sau:

– Thường xuyên theo dõi hóa đơn tiền nước

– Kiểm tra hệ thống đường ống dẫn nước, các thiết bị sử dụng nước như vòi tắm, vòi nước, bồn cầu… định kì

– Khi nghi ngờ đường ống nước trong nhà mình bị rò rỉ, hãy nhanh chóng liên hệ với thợ sửa nước chuyên nghiệp để xử lý kịp thời.

Khi cần tìm thợ sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ giá rẻ, xin liên hệ:

Hotline: 0981 789 878

Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

error: Content is protected !!