Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận Tân Bình

Khách hàng tại quận Tân Bình có nhu cầu gọi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà có thể yên tâm lựa chọn điện nước Điện nước Anh Vinh chúng tôi. Đối với mọi dự án sửa chữa dù lớn hay nhỏ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời yêu cầu phải kiểm tra và bảo trì định kỳ để giữ cho chúng hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, tùy từng thời điểm, các thành phần có thể cần sửa chữa hoặc thay thế. Bạn cũng nên thực hiện các bước để ngăn ngừa đóng cặn, ăn mòn….

Bạn có thể tự mình xử lý một số công việc kiểm tra và bảo trì, nhưng những công việc khác có thể yêu cầu kỹ thuật viên có trình độ. Các công việc đòi hỏi phải đi lên thang, đi trên mái nhà, hàn xì hoặc đi đường ống nước nóng PPR… phải được thực hiện bởi một dịch vụ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà chuyên nghiệp vì lý do an toàn.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận Tân Bình chuyên nghiệp

Công ty điện nước Điện nước Anh Vinh chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp cho nhu cầu của các hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình và các khu vực lân cận.

Nhận sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của nhiều thương hiệu trên thị trường như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Megasun…

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy nước nóng sẽ xử lý sự cố nhanh gọn cho khách hàng.

Thợ của chúng tôi luôn kiểm tra trình trạng, ước tính chi phí và báo cho quý khách trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tân Bình của chúng tôi luôn đề xuất các giải pháp hiệu quả về chi phí mang lại giá trị cho đồng tiền của bạn.

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời
Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Điện nước Anh Vinh

Sửa máy nước nóng Tân Bình bị rò rỉ nước

Tình trạng rò rỉ nước ở máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể xảy ra ở các bộ phận như:

+ Rò rỉ ở các mối hàn trên đường ống

+ Đường ống PPR ngoài trời bị rạn nứt làm rò rỉ nước

+ Các gioăng cao su giữa bình bảo ôn và ống thủy tinh bị hư hoặc bị lão hóa gây rò rỉ nước

+ ống chân không bị vỡ

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước nóng

Nguyên nhân chính thường là do:

+ Không có nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước

+ Áp suất nước lạnh không đủ hoặc bồn lạnh không đủ nước

+ Đường ống bị ngộp hơi.

Sửa máy nước nóng cấp nước không đủ nóng

Tình trạng nước cấp không đủ nóng có thể do các nguyên nhân như sau:

+ Công suất của máy nhỏ hơn so với nhu cầu sử dụng

+ Ống chân không bị rò rỉ nước

+ Bộ phận thu nhiệt bị bụi che phủ

+ Van một chiều cấp nước không đóng chặt hoặc bị rò rỉ khiến cho nước chảy liên tục vào bồn làm loãng nước nóng bên trong

Thợ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận Tân Bình của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ trình trạng để xác định chính xác nguyên nhân và tư vấn phương án khắc phục cho quý khách.

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời quận Tân Bình

Sau một thời gian sử dụng, nước đóng cặn lắng xuống dưới đáy ống thủy tinh và đáy bình bảo ôn, tạo thành lớp cặn bẩn, đóng phèn, lớp phèn này sẽ ăn mòn inox làm hỏng bình chứa và vẫn đục nguồn nước.

Tình trạng lớp bụi bám vào bề mặt ống thủy tinh, làm hạn chế khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời, dẫn đến quá trình hấp thu nhiệt chậm hơn.

Thợ của chúng tôi sẽ tiến hành các công việc vệ sinh, xịt rửa để loại bỏ các nguy cơ nêu trên theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và an toàn cho tài sản của khách hàng.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Điện nước Anh Vinh nhận tháo dỡ, di dời và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sang vị trí mới để đảm bảo không bị che khuất ánh nắng mặt trời. Đảm bảo phục vụ tốt khách hàng là gia đình, khách sạn, doanh nghiệp…

Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác với các đơn vị bán máy đang thiếu thợ lắp đặt chuyên nghiệp.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Gọi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận Tân Bình gần đây nhất

Tại điện nước Điện nước Anh Vinh chúng tôi hiểu được rằng tâm lý khách hàng khi muốn gọi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà đều mong muốn thợ đến nhanh để xử lý sự cố kịp thời, nhanh chóng cho quý khách sử dụng.

Chính vì vậy đội ngũ thợ của chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng 24h tất cả các ngày trong tuần.

Đã có hàng trăm lượt khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà của chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline 0981 789 878 để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, đáng “đồng tiền bát gạo”!

Xem thêm: Báo giá sửa chữa điện nước tại quận Tân Bình

error: Content is protected !!