Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp

Khách hàng tại quận Gò Vấp sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu Sơn Hà gặp sự cố bị rò rỉ nước tại điểm kết nối giữa bồn và ống PPR nên đã gọi cho thợ sửa máy năng lượng mặt trời Gò Vấp của công ty Điện nước Anh Vinh.

Sau khi thợ xuống kiểm tra thì thấy bộ phận nối PPR bị mục và nứt nên giải pháp giải quyết khá đơn giản, với máy hàn ống PPR và co nối thì thợ sửa nước của chúng tôi khắc phục chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Sau khi thực hiện xong phần khắc phục tình trạng rò rỉ nước, thợ tư vấn khách hàng thực hiện việc vệ sinh máy để đảm bảo hiệu suất hoạt động do khách hàng chưa thực hiện vệ sinh máy lần nào.

Được khách hàng đồng ý, thợ của chúng tôi đã tiến hành vệ sinh máy năng lượng mặt trời, bao gồm cả việc vệ sinh các ống thủy tinh thu nhiệt.

Sửa máy nước nóng
Thợ kiểm tra sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Điện nước Anh Vinh

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp uy tín, nhanh chóng, phục vụ 24/24h

Gò Vấp là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh ở TPHCM. Do đó một thiết bị mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống như máy năng lượng mặt trời được người dân Gò Vấp sử dụng ngày càng nhiều.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, cũng như nhiều thiết bị khác trong gia đình, máy năng lượng mặt trời cũng có thể gặp nhiều sự cố như: máy không nóng, bị chảy nước, bình bảo ôn bị rò rỉ nước, nước ra yếu, lâu ra hoặc bị ngộp hơi…và các hư hỏng liên quan đến các yếu tố ngoại cảnh như đường ống PPR bị mục gây rò rỉ nước, ống thủy tinh bị bể…

Và phải cần đến sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên về sửa chữa máy năng lượng mặt trời để khắc phục các sự cố như nêu trên. Công ty sửa chữa điện nước Điện nước Anh Vinh chúng tôi là một đơn vị như thế.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời Gò Vấp nói riêng và tại các quận nội thành TPHCM nói chung. Dịch vụ có thâm niên nhiều năm và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của tất cả các thương hiệu như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Megasun…

Thợ sửa máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ hơn 20 thợ lành nghề, được đào tạo chuyên sâu về máy năng lượng mặt trời và có nhiều kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nên quý khách có thể yên tâm đặt niềm tin.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị cho thợ những máy móc, công cụ hiện đại, đảm bảo phục vụ hiệu quả cho công việc.

Thợ làm việc tận tâm, theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và uy tín. Các hạng mục sửa chữa đều có chế độ bảo hành chu đáo và dài hạn.

Địa chỉ thợ sửa chữa lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp gần nhất

Máy năng lượng mặt trời nhà bạn đang bị hư hỏng, khiến gia đình không có nước nóng để sử dụng, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt? Bạn chỉ muốn tìm được đơn vị sửa chữa gần nhất để đảm bảo thợ đến nhanh, khắc phục sớm sự cố.

Công ty sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Điện nước Anh Vinh chúng tôi với lợi thế có thợ ngay tại quận Gò Vấp, đảm bảo thợ có mặt nhanh chóng, khảo sát kiểm tra tình trạng máy và báo giá miễn phí cho quý khách.

Đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi, đảm bảo khắc phục hiệu quả và triệt để sự cố với chi phí tiết kiệm nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng khác tại quận Gò Vấp như sửa chữa điện nước, thợ sửa máy bơm nước tại nhà, thợ sửa nước bị rò rỉ tại nhà, thợ sửa chữa chống thấm sàn vệ sinh, sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, nhận thi công lắp đặt điện nước công trình

Hãy gọi ngay thợ sửa điện nước Điện nước Anh Vinh khi cần qua Hotline: 0981 789 878.

error: Content is protected !!