Sửa máy bơm tăng áp Panasonic giá rẻ

Sửa máy bơm tăng áp Panasonic giá rẻ là một trong những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng mà công ty sửa chữa điện nước Điện nước Anh Vinh chúng tôi cung cấp được khách hàng đánh giá cao.

Máy bơm tăng áp hiệu Panasonic được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi uy tín và chất lượng mà thương hiệu Panasonic đã tạo dựng được trên thị trường. Do đó mà nhu cầu sửa chữa máy bơm Panasonic cũng rất cao.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa máy bơm tăng áp Panasonic nhiều năm kinh nghiệm trong khác phục các sự cố như:

  • Máy bơm tăng áp Panasonic chạy liên tục không ngắt
  • Máy bơm tăng áp chạy kêu tạch tạch
  • Máy bơm không chạy khi mở nước
  • Máy bơm chạy kêu to…

Sửa máy bơm tăng áp Panasonic kêu tạch tạch

Máy bơm tăng áp Panasonic kêu tạch tạch là lỗi xảy ra khá phổ biến, mà nguyên nhân là do lỗi của bộ phận Rơ le máy bơm tăng áp hay còn gọi là công tắc áp lực có hình trụ tròn.

Nhiều khách hàng gặp lỗi này thường lên mạng tìm hiểu cách tự khắc phục. Tuy nhiên đã xảy ra nhiều trường hợp cá nhân tự sửa chữa, nhưng sửa không được lại còn làm hỏng thiết bị và buộc phải thay thế.

Bên cạnh đó máy bơm tăng áp sử dụng là điện 220V rất nguy hiểm nên nếu không nắm rõ kỹ thuật bạn nên gọi điện cho thợ sửa máy bơm tăng áp chuyên nghiệp, am hiểu đến xử lý, vừa an toàn, lại có thể giúp bạn xử lý nhanh gọn vấn đề và có phương án xử lý dứt điểm sau này.

sửa máy bơm tăng áp panasonic
Máy bơm tăng áp Panasonic

Trong trường hợp máy mới mua vẫn bị kêu tạch tạch và tắt bật liên tục:  lỗi này nguyên nhân thường là do nước thoát ra ở đầu van xả quá ít ( có thể chưa mở hết van xả hoặc đầu ra van xả quá bé).

Cách xử lý là vặn tăng áp lực làm tắt máy của lò xo lên khoảng 1/4 đến 1/2 vòng hoặc nhiều hơn. Chỉnh theo chiều kim đồng hồ.

Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp Panasonic của Điện nước Anh Vinh hỗ trợ nhanh tại

 Quận 1 Quận 9 Quận Bình Thạnh
Quận 2 sửa máy bơm Quận 10 Quận Bình Tân
Quận 3 Sửa máy bơm Panasonic Quận 11 Quận Tân Bình
Quận 4 Quận 12 Huyện Học Môn
Quận 5 Sửa máy bơm Quận Thủ Đức Huyện Củ Chi
Quận 6 Quận Gò Vấp Huyện Bình Chánh
Quận 7 Quận Phú Nhuận Dĩ An Bình Dương
Quận 8 Quận Tân Phú

Lắp đặt máy bơm tăng áp Panasonic chính hãng, giá tốt, bảo hành tận nơi

Nhiều gia đình muốn lắp đặt máy bơm tăng áp nhưng chưa biết nên chọn lắp loại nào cho phù hợp? Bên cạnh đó để lắp đặt máy bơm nước tăng áp đúng, bạn cần phải xem đường ống dẫn gia đình mình kích thước bao nhiêu, kích thước của đầu ống và và ống ra của bơm là bao nhiêu.

Đặc biệt khi lắp đặt,cần phải điều chỉnh lại công tắc áp lực – rơ le để đảm bảo máy bơm không bị các sự cố như kêu tạch tạch, chạy liên tục không ngắt.

Việc lắp đặt tưởng chừng như đơn giản nhưng có rất nhiều vấn đề cần phải chú ý. Tuy nhiên với dịch vụ lắp đặt máy bơm nước mà công ty sửa chữa điện nước Điện nước Anh Vinh chúng tôi cung cấp thì quý khách hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tỉ mỉ, rõ ràng, đưa ra phương án lắp đặt phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Quý khách có thể tự mua máy bơm tăng áp theo tư vấn của thợ chúng tôi hoặc nếu cần chúng tôi sẽ cung cấp, đảm bảo máy bơm tăng áp Panasonic chính hãng, giá tốt, bảo hành tận nơi nhanh chóng và chu đáo.

Đặc biệt chúng tôi cho khách mượn máy dùng tạm nếu quá trình bảo hành sửa chữa tốn nhiều thời gian.

Máy bơm tăng áp Panasonic nhà bạn đang gặp sự cố hay đơn giản là nhà bạn đang muốn lắp đặt máy bơm tăng áp nhưng chưa biết nên chọn loại nào? Đừng ngần ngại gọi ngay cho điện nước Điện nước Anh Vinh chúng tôi qua Hotline: 0981 789 878 để được phục vụ.

error: Content is protected !!