Nền nhà bị xì nước, rỉ nước phải làm sao?

Nền nhà bị rỉ nước hay bị xì nước là hiện tượng khá phổ biến mà nhiều khách hàng gặp phải. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do các đoạn đường ống nước âm nền bị xì bể, bục vỡ làm cho nước thoát ra ngoài.

Gọi thợ sửa ống nước hay tự khắc phục sửa chữa?

Việc sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ âm nền muốn khắc phục triệt để thì điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được vị trí bị xí bể, nếu không bạn phải đục tung nền nhà lên thì rất mất công và tốn chi phí.

Còn nếu bạn đã biết được vị trí đường ống nước gặp sự cố thì gia đình bạn vẫn có thể tự sửa chữa được và tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

  • Sửa chữa đúng vị trí đường ống nước hư hỏng, tránh đục phá nhiêu gây tốn kém thời gian công sức lao động
  • Có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng, thay thế phụ kiện chất lượng
  • Thực hiện đúng quy trình sửa chữa an toàn, giải quyết sự cố tận gốc

Còn ngược lại, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, khi nền nhà bị rì nước bạn nên gọi cho thợ sửa ống nước chuyên nghiệp đến kiểm tra xử lý.

Thợ sửa chữa nền nhà rò rỉ nước uy tín, giá rẻ

Công ty sửa điện nước tại nhà Điện nước Anh Vinh chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước chính xác, chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa nền nhà bị xì nước của chúng tôi sử dụng máy dò tìm rò rỉ nước chuyên dụng hiện đại, giúp tìm ra chính xác vị trí đường ống nước âm nền bị xì bể, từ đó hạn chế tối đa việc đục phá, làm ảnh hưởng đến kết cấu của nền nhà.

thợ sửa chữa ống nước bị rò rỉ
thợ sửa chữa ống nước âm sàn bị rò rỉ

Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng, kịp thời tại nhà giúp khách hàng xác định, đánh giá và tìm ra nguyên nhân sự cố đường ống nước nhanh chóng.

Tư vấn giải pháp miễn phí để khách hàng lựa chọn. Mục tiêu hướng tới khách hàng. Thực hiện báo giá ngay tại nhà để khách hàng nắm bắt được chi phí dễ dàng.

Với những sự cố nền nhà bị xì nước, nếu không có chuyên môn nghiệp vụ và đầy đủ máy móc thiết bị chuyên dụng việc xác định nguyên nhân sự cố sẽ rất khó khăn. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Điện nước Anh Vinh sẽ là giải pháp toàn diện và tiết kiệm cho các gia đình  tại TPHCM.

Xem thêm: Dịch vụ chống thấm sàn vệ sinh

error: Content is protected !!