Thợ kiểm tra rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà

Gọi thợ kiểm tra rò rỉ đường ống cấp nước xuống trong nhà là công việc cần phải làm ngay khi hóa đơn tiền nước trong nhà bạn đột ngột tăng cao bất thường. Ngoài ra thợ kiểm tra đường ống nước còn đảm nhận nhiều công việc khác như thông nghẹt đường ống nước, thi công lắp đặt đường ống nước mới, thay thế đường ống cũ…

Do đường ống thường được thi công lắp đặt ngầm trong nhà nên rất khó phát hiện nếu bị bục vỡ. Thường đến khi thanh toán tiền nước, kiểm tra, khách hàng mới vỡ lẽ. Những khu vực áp lực nước càng mạnh thì việc thất thoát nước qua đường ống, điểm vỡ ngầm xảy ra càng nhiều.

Đường ống nước bị bục vỡ do nhiêu nguyên nhân như: đường ống sử dụng lâu ngày nên cũ, mục dẫn đến bể; bể ngầm dưới các hồ chứa nước; các mối nối giữa các đoạn ống thực hiện không đúng kỹ thuật trong quá trình lắp đặt đường ống; sửa chữa nhà để vật nặng lên đường ống, làm đường ống bể, biến dạng…

Cách kiểm tra xác định rò rỉ nước trong nhà

Mặc dù trên mạng thường nêu ra khá nhiều các kiểm tra xác định hiện tượng rò rỉ nước trong nhà, nhưng với những người không có chuyên môn thì rất khó để áp dụng.

Theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại các hộ gia đình,  chúng tôi xin nêu ra hai hình thức khách hàng kiểm tra nước thất thoát mà bất kể ai cũng có thể thực hiện được:

  • Một là theo dõi chỉ số nước hằng ngày, hằng tuần và so sánh với chỉ số tiêu thụ trước đó để phát hiện nước thất thoát. Mặc dù biện pháp này rất mất công sức, thời gian, nhưng là điều đáng làm để tránh phải trả hóa đơn tiền nước thất thoát có khi lên đến hàng chục triệu.
  • Hai là không sử dụng nước, khóa tất cả van nước và xem đồng hồ. Nếu đồng hồ nước vẫn quay thì đường ống có vấn đề và nên gọi ngay thợ xuống kiểm tra đường cấp nước xuống trong nhà để khắc phục kịp thời.

Thợ kiểm tra rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà uy tín

Do đường ống nước trong nhà thường được thi công âm nền, âm tường nên khi xảy ra các sự cố bục vỡ. Để xác định chính xác vị trí rò rỉ trên đường ống nước, hạn chế tối đa việc đục phá tốn kém công sức và chi phí, quý khách nên gọi cho đơn vị chuyên dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp như điện nước Anh Vinh.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa ống nước lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện qua nhiều công việc dò tìm rò rỉ nước cho hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

Chúng tôi có máy dò tìm phát hiện rò rỉ nước, đảm bảo dò tìm chính xác vị trí hư hỏng, hạn chế tối đa việc đục phá. Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước trong nhà của Anh Vinh là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà
Kiểm tra rò rỉ đường cấp nước xuống trong nhà

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh

Thợ kiểm tra đường ống nước trong nhà phục vụ nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Với những đoạn đường ống âm tường, âm nền trong nhà nếu xảy ra sự cố bị rò rỉ rất khó để phát hiện. Nhiều trường hợp may mắn khi gia chủ thấy tường nhà hay nền nhà bị xì nước thì ngay lập tức gọi thợ sửa nước tại nhà đế kiểm tra xử lý.

Còn hầu hết các trường hợp gọi thợ kiểm tra đường ống nước khi đã nhận hóa đơn tiền nước, thấy tăng cao bất thường, nên nghi ngờ đường ống nước bị rò rỉ.

Thợ kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ, bị tắc nghẽn, nhận thông cống nghẹt giá rẻ bằng máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, bảo hành lâu dài và chu đáo.

error: Content is protected !!