Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, toilet giá rẻ

Sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh, toilet giá rẻ kịp thời là dịch vụ uy tín chất lượng mà công ty điện nước Anh Vinh chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng, đảm bảo nhà vệ sinh được thông thoáng, mát mẻ, không còn vi khuẩn gây hại. Đảm bảo sự thoải mái khi bạn bước vô nhà vệ sinh

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, toilet chuyên nghiệp

Khi toilet, nhà vệ sinh bị xuống cấp, có dấu hiệu hư hỏng sẽ khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Không những thế khi hư hỏng kéo dài không được xử lý sẽ làm ảnh hưởng kết cấu công trình và độ bền của công trình.

Do đó việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa toilet gần nhất đến kiểm tra và sửa chữa nhà vệ sinh kịp thời là điều cần thiết.

Công ty điện nước Anh Vinh chuyên cung cấp thợ sửa chữa nhà vệ sinh, nâng cấp nhà vệ sinh, Chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm, chống ẩm mốc, chống trượt, lát gạch nền, ốp gạch tường. Thiết kế lắp đặt hệ thống ngăn mùi vệ sinh, thay thế các thiết bị nhà vệ sinh.

Các hạng mục thi công cải tạo nhà vệ sinh phổ biến

3.1. Độ cao nền nhà

Độ cao nền nhà chính là hạng mục đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi cải tạo nhà ở hiện nay. Để tránh nước từ nhà vệ sinh bắn ra không gian bên ngoài, khi cải tạo cần phải thực hiện xây cốt nền thấp hơn từ 3-5 cm so với nền ngoài.

Tuy nhiên không nên xây quá cao, bởi điều này sẽ gây ra bất tiện khi bước vào nhà vệ sinh.

3.2. Độ dốc nền nhà vệ sinh

Nền nhà vệ sinh rất hay gặp vấn đề cần phải sửa chữa mới, khi cải tạo cần đảm bảo được sự thông thoáng, đảm bảo hệ thống thoát nước tốt. Cho nên, khi sửa chữa cần chú ý tới độ dốc nhà.

Nền nhà vệ sinh có độ dốc thấp sẽ khiến cho nước dễ bị đọng, nền nhà hay bị ẩm ướt, vô cùng nguy hiểm cho người dùng, dễ bị trượt ngã. Nhưng nếu như làm độ dốc quá cao sẽ gây bất tiện khi sử dụng.

Nên cải tạo nhà vệ sinh với độ dốc đảm bảo sao cho hợp lý, đảm bảo tỷ lệ 1m tới dốc 1,5-2 cm. Độ dốc nhà vệ sinh sẽ phụ thuộc vào chiều rộng, chiều dài của nhà vệ sinh.

3.3. Chống thấm

Chống thấm là công việc được chú trọng hàng đầu khi sửa chữa nhà vệ sinh hiện nay mà chúng ta không thể bỏ qua. Thường thì các trường hợp thấm dễ xảy ra là lỗ thoát sàn, các ống thoát nước ngầm ở sàn, bồn cầu,…

Cho nên, khi cải tạo cần đặc biệt chú ý đến những địa điểm này để giúp cho nhà vệ sinh luôn được bền đẹp.

3.4. Màu sơn và gạch ốp

Thay sơn và ốp gạch chính là một trong số những điều không thể bỏ qua khi cải tạo nhà vệ sinh hiện nay. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc sơn và gạch khi cải tạo để giúp cho không gian thoải mái và sạch sẽ hơn.

3.5. Cửa nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh bạn nếu như bị hư hỏng thì nên thay cửa mới khi cải tạo. Nếu nhà vệ sinh nhỏ và không gian bên ngoài chật hẹp bạn nên sử dụng những loại cửa lùa hoặc cửa xếp.

Nếu như không gian rộng lớn thì có thể lắp cửa cánh mở. Vật liệu dùng để làm cửa có thể là cửa nhôm kính hoặc nhựa lõi thép.

Chú ý hướng nhà vệ sinh không nên đối diện cửa chính cũng như cửa các phòng ngủ, điều này sẽ khiến cho gia chủ bị thất thoát tiền bạc, tài lộc.

3.6. Lắp đặt vật dụng nhà vệ sinh

Việc lắp đặt vật dụng gì khi cải tạo, tu sửa vệ sinh sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ. Khi lắp đặt các thiết bị, người dùng cũng nên đặc biệt chú ý những vấn đề cơ bản như sau:
  • Không đặt bồn cầu quay mặt ra cửa, bởi điều này gây cảm khác không tự nhiên, khó chịu cho người dùng.
  • Lắp đặt vòi nước cần đảm bảo ở độ cao dễ sử dụng, tránh gây bất tiện, vướng víu khi đi lại.
  • Các vật dụng khác trong nhà vệ sinh cần được bố trí một cách thông minh và hợp lý.
dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, toilet giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, toilet giá rẻ

Bảng giá dịch vụ sửa chữa, cải tạo Nhà vệ sinh tham khảo

Hạng mục thi công

Nội dung chi tiết Đơn vị tính Thành Tiền

Ghi chú

Lắp đặt hệ thống nước toilet Thi công ống cấp thoát nước toilet

Lắp đặt các thiết bị như: Lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm 7 món (không gồm bồn tắm đứng, nằm)

Lắp đặt bồn nước (nếu trên mái nghiêng sẽ tốn thêm chi phí gia cố chắc chắn)

Gói

1.500.000

Lắp đặt đường ống cấp thoát nước + Vòi rửa

Gói

450.000

Lắp đặt đường ống nước mới cho các thiết bị gia dụng  Máy nước nóng, máy giặt, máy rửa chén,…

Lần

350.000 – 600.000

Giá tùy vào mức độ khó dễ khi lắp đặt

Lắp đặt ống nước nóng Thi công đường ống PPR đến các thiết bị như: Lavabo, vòi sen. Kết nối trục chính và để đầu chờ gần vị trí của máy (lưu ý không kết nối đến máy nước nóng). Gồm cả đường xuống nhà bếp và đối với công trình có nhiều hơn 2 nhà vệ sinh

Phòng

250.000

Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Liên kết đầu ống chờ sẵn đến máy, thi công lắp đặt máy nước nóng trên bề mặt. Với mái nhà có địa hình nghiêng, độ dốc lớn thì sẽ tính thêm chi phí gia cố thiết bị

Gói

300.000 – 800.000

Lắp đặt máy bơm tăng áp cho nguồn nước yếu Giá gồm thiết bị + nhân công

Lần

2.200.00

Chống thấm nhà vệ sinh Đối với toilet 2m² đến 3m²

Gói

3.500.000

Ốp lát gạch tường, sàn nhà Gạch 30×60

450.000

Thay trần thạch cao loại chống ẩm

220.000

Lưu ý: Báo giá dịch vụ sửa chữa toilet, sửa nhà vệ sinh của Anh Vinh sẽ còn thay đổi tùy vào hạng mục và diện tích cần sửa chữa. Gọi ngay hotline: 0981 78 98 78  để nhận được báo giá chính xác nhất nhé

error: Content is protected !!