Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh

Chống thấm sàn nhà vệ sinh là một trong những hạng mục khá phổ biến trong quá trình triển khai dịch vụ chống thấm của công ty Điện nước Anh Vinh chúng tôi.

Công việc chống thấm nhà vệ sinh có thể bao gồm các hạng mục khác nhau như chống thấm sànchống thấm tường hay trần của nhà vệ sinh, nhưng hay gặp nhất vẫn là chống thấm sàn vệ sinh.

Có 4 vị trí gây thấm nhà vệ sinh cần chú ý đó là: Hộp kỹ thuật, các cổ ống đi xuyên sàn, chân tường chỗ tiếp giáp giữa sàn và tường, nứt sàn bê tông nhà vệ sinh.

Nguyên nhân gây thấm nhà vệ sinh

Các nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng thấm sàn nhà vệ sinh bao gồm:

 • Rò rỉ hoặc vỡ đường ống nước trong hộp kỹ thuật, hoặc âm tường ờ các vị trí sát sàn nhà vệ sinh
 • Do lắp đặt bồn cầu hay các thiết bị vệ sinh như bồn rửa mặt, bồn tiểu đứng sai kỹ thuật làm nước xả tràn ra miệng ống thoát sau đó thấm xuống nền.
 • Do phễu thoát sàn hỏng, bị nghẹt hoặc điểm đặt thoát sàn nhà vệ sinh không được xử lý đúng kỹ thuật.
 • Các mạch gạch nền nhà vệ sinh bị bong vỡ, tạo ra kẽ hở khi cho nước thấm, lâu ngày sẽ tích tụ và thấm rộng ra.
 • Do ban đầu khi thi công đã không chống thấm hoặc chống thấm cổ ống xuyên sàn nhưng không đúng kỹ thuật nên sử dụng một thời gian bị thấm.
Sàn nhà vệ sinh bị thấm nghiêm trọng
Sàn nhà vệ sinh bị thấm nghiêm trọng

Những cách thi công chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Để việc chống thấm đạt hiệu quả cao, đòi hỏi người thợ chống thấm phải có kinh nghiệm chuyên môn cao để đưa ra các phương án chống thấm tốt, sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp.

Với hạng mục chống thấm sàn nhà vệ sinh, bạn có thể thấy có rất nhiều cách, nhưng theo kinh nghiệm của một đơn vị thi công chống thấm sàn vệ sinh toilet thấm nước nhiều năm. Chúng tôi đánh giá cao 2 phương pháp xử lý sau đây:

Cách 1: Sử dụng màng chống thấm:

Có thể Dùng màng tự dính hoặc Dùng màng khò nóng. Đây là 2 loại vật liệu chống thấm tốt nhất cho hiệu quả ngăn nước gần như tuyệt đối. 

Cách 2: Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Sika

Sika là vật liệu chống thấm dạng lỏng, có khả năng thẩm thấu khá tốt và tạo tinh thể liên kết vững chắc cho công trình. So với cách chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm, thì giải pháp này được đánh giá là dễ thực hiện hơn.

Thợ chống thấm nhà vệ sinh Điện nước Anh Vinh
Thợ chống thấm nhà vệ sinh Điện nước Anh Vinh

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh

Đơn giá chống thấm nhà vệ sinh ( Dùng vật liệu chống thấm Masterseal Plus, Grout 101S) với những điều kiện thi công bình thường là: 370,000/m2 .

Tuy nhiên sẽ cao hơn nhiều trong những điều kiện khó. Tùy điều kiện mặt bằng thực tế mà thợ chống thấm của chúng tôi sau khi khảo sát sẽ có báo giá phù hợp cho quý khách.

Quý khách cũng cần biết Báo giá chống thấm có sự khác nhau giữa các đơn vị chống thấm là bởi các lý do:

 • Lựa chọn phương pháp chống thấm khác nhau, do đó vật liệu sẽ khác nhau
 • Đơn giá của vật liệu chống thấm khác nhau
 • Định mức sử dụng vật liệu chống thấm có thể khác nhau
 • Một loại chống thấm, hay nhiều chất liệu, nhiều lớp kết hợp?
 • Độ khó thực tế, độ phức tạp của mặt bằng, mức độ rủi ro, an toàn,…

Tuy nhiên quý khách cũng không nên quá tiết kiệm vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng lâu dài.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh của Điện nước Anh Vinh:

 • Xử lý các điểm rò rỉ ở vị trí đấu nối âm tường hoặc sát tường bằng cách đục gỡ các đầu ren, thay thế đầu ren hoặc đầu nối từ vòi để khắc phục rò rỉ
 • Chống thấm sàn nhà vệ sinh bên trên hay ống âm tường trong hộp gen kỹ thuật tần trên để tránh bị thấm xuống trần nhà vệ sinh tầng dưới.
dịch vụ chống thấm
Thợ chống thấm sàn nhà vệ sinh Điện nước Anh Vinh

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm thi công chống thấm nhà vệ sinh triệt để 100%. Công ty chống thấm Điện nước Anh Vinh tự tin với những nhân tố mà đơn vị đang sở hữu về nhân công và trang thiết bị hỗ trợ để cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với mức chi phí hợp lý.

Hãy liên hệ với công ty chống thấm Điện nước Anh Vinh chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về các dịch vụ sửa chữa tại nhà:

Hotline: 0981 789 878

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chống thấm tại Bình Dương

error: Content is protected !!