Công ty siêu âm đường ống nước âm dưới đất bị bể, rò rỉ

Công ty siêu âm rò rỉ nước, siêu âm đường ống nước âm dưới đất hoặc dò ống nước bể là những thuật ngữ mà nhiều khách hàng thường hay gọi khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước.

Siêu âm rò rỉ nước ở đường ống âm nền, âm tường

Những người thợ dò tìm rò rỉ nước được ví với chiếc máy khuếch đại âm thanh, họ đi rà mặt đường, nín thở nghe những tiếng động vọng lên từ lòng đất, trông như bác sĩ đang bắt mạch cho bệnh nhân.

Những sự cố hư hỏng trên đường ống nước làm thất thoát lượng nước sạch lớn,làm tốn thêm chi phí không đáng có luôn là cơn đau đầu của các nhà quản lý và khách hàng

Đường ống nước bị bục vỡ, gây rò rỉ nước do nhiêu nguyên nhân như:  đường ống sử dụng lâu ngày nên cũ, mục dẫn đến bể; bể ngầm dưới các hồ chứa nước; các mối nối giữa các đoạn ống thực hiện không đúng kỹ thuật trong quá trình lắp đặt đường ống; sửa chữa nhà để vật nặng lên đường ống, làm đường ống bể, biến dạng…

Công ty siêu âm đường ống nước âm dưới đất
Thợ siêu âm đường ống nước âm dưới đất

Cách kiểm tra rò rỉ nước trước khi gọi thợ

Trước khi gọi thợ kiểm tra đường ống cấp nước xuống trong nhà, quý khách có thể thử thực hiện một số bước mà Điện Nước Anh Vinh hướng dẫn dưới đây:

1. Kiểm tra các thiết bị rò rỉ nước

Với các thiết bị sử dụng nước như vòi nước, bồn cầu, vòi rửa bát…Việc kiểm tra rất đơn giản bạn chỉ cần chú ý quan sát là biết được thiết bị có bị rò rỉ hay không. Trong đó trường hợp bồn cầu rò rỉ nước xảy ra khá phổ biến và ít được chú ý.

2. Kiểm tra đồng hồ nước sau khi khóa các thiết bị sử dụng

Sau khi kiểm tra các thiết bị sử dụng nước bình thường, không có vấn đề. Quý khách hãy đóng tất cả các vòi nước và các thiết bị sử dụng nước trong nhà; sau đó xem đồng hồ nước. Nếu đồng hồ nước vẫn quay thì hệ thống đường ống nước của gia đình bạn đang bị rò rỉ.

Ngoài ra để hạn chế xuống mức thấp nhất thiệt hại do rò rỉ nước gây ra, quý khách cũng nên theo dõi chỉ số nước hàng ngày hoặc hàng tuần, để kịp thời phát hiện sớm. Tránh tình trạng để đến cuối tháng, phải nhận hóa đơn tiền nước lên đến hàng triệu đồng, thậm chí có nhiều trường hợp lên đến hàng chục triệu.

dò tìm rò rỉ nước
Rò rỉ nước dưới nền nhà

Gọi dịch vụ siêu âm rò rỉ nước ở TPHCM gần đây

Nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc cần giải đáp về vấn đề chống thất thoát nước, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Công ty siêu âm đường ống nước âm dưới đất – điện nước Anh Vinh để được tư vấn.

  • Hotline TPHCM: 0981 789 878

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thợ sửa chữa điện tại nhà giá rẻ

Thợ dò tìm rò rỉ nước Điện nước Anh Vinh
Thợ dò tìm rò rỉ nước Điện nước Anh Vinh
error: Content is protected !!