Cách sửa máy bơm nước kêu to tại nhà

Máy bơm nước chạy kêu to, hay kêu tạch tạch làm cho bạn cảm thấy ồn ào khó chịu. Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về các nguyên nhân và cách tự sửa máy bơm nước kêu to tại nhà. Sau đây là một số chia sẻ của điện nước Điện nước Anh Vinh về các vấn đề này.

Máy bơm nước đang được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay. Do đặc thù là một trong những thiết bị phải sử dụng thường xuyên và hoạt động liên tục để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước của con người. Chính vì vậy mà không thể tránh khỏi các hư hỏng xảy ra. Một trong những sự cố mà nhiều gia đình hay gặp phải là máy bơm nước bị kêu to khi hoạt động.

Nguyên nhân nào khiến máy bơm nước chạy kêu to?

 1. Do máy lâu ngày không được bảo trì, bảo dưỡng.
 2. Máy bơm nước bị hỏng vòng bi, rão vòng bi.
 3. Máy bơm bị kẹt phần cánh bơm
 4. Động cơ của máy bơm bị gặp sự cố lệch pha.
 5. Phớt máy bơm bị vỡ, hoặc rạn nứt.
 6. Role máy bơm tăng áp hoạt động không ổn định
 7. Do máy bơm kê không chặt, không kỹ nên khi hoạt động bị rung lắc mạnh, gây ra tiếng ồn

Cách sửa máy bơm nước kêu to tại nhà

Trong một số trường hợp máy bơm nước kêu to do nguyên nhân đơn giản, bạn có thể tự mình kiểm tra xử lý mà không cần gọi thợ sửa máy bơm tại nhà.

+ Sửa máy bơm kêu to do bị kẹt cánh quạt:

Để giải quyết tình trạng này, bạn nên tháo máy và vệ sinh phần cánh quạt bên trong. Và nhớ nên thường xuyên vệ sinh cánh bơm để máy bơm luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

+ Sửa máy bơm bị kêu do lâu ngày không được bảo trì hoặc kê không chắc chắn:

Bạn nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ để luôn đảm bảo máy hoạt động ổn định và êm ái nhất. Và gia cố máy bơm chắc chắn, tránh đặt máy bơm ở những nơi ẩm ướt, bịt kín hay tiếp xúc trực tiếp với nước mưa.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà giá rẻ

Công ty điện nước Điện nước Anh Vinh cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà uy tín, chất lượng tại TPHCM, Bình Dương và Biên Hòa Đồng Nai.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa máy bơm đông đảo, giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo xử lý nhanh chóng và triệt để các lỗi hư hỏng máy bơm nước của bạn.

Thợ sửa máy bơm nước của Điện nước Anh Vinh có mặt khắp các quận huyện của Sài Gòn, do đó chỉ cần quý khách gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra máy và báo giá minh bạch phương án sửa chữa.

sửa máy bơm nước các quận tphcm
Sửa máy bơm nước tại nhà giá rẻ

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà Điện nước Anh Vinh chuyên:

 • Sửa chữa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước.
 • Sửa máy bơm nước bị hư không chạy.
 • Sửa máy bơm nước kêu to do hỏng vòng bi, bạc đạn.
 • Sửa máy bơm nước bị hư hỏng cánh quạt nước.
 • Sửa máy bơm nước bị nổ dây đồng bên trong phần điện, chập cháy do quá tải.
 • Lắp đặt sửa chữa phao cơ, phao điện ngắt máy bơm bị hỏng.
 • Sửa máy bơm nước giếng khoan gia đình vẫn hoạt động nhưng nước bơm không lên.
 • Sửa chữa máy bơm công nghiệp, máy bơm PCCC

Quý khách khi cần gọi thợ sửa máy bơm chuyên nghiệp, xử lý nhanh và hiệu quả với chi phí tiết kiệm, hãy gọi ngay điện nước Điện nước Anh Vinh – Hotline 0981 789 878 để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài sửa máy bơm nước, công ty điện nước Điện nước Anh Vinh còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa chữa điện nước tại nhà, sửa nước rò rỉ, dò tìm rò rỉ nước, thông tắc cống nghẹt, sửa chữa điện nước Hà Nội, sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, thi công lắp đặt điện nước công trình nhà dân, văn phòng, nhà xưởng, chung cư…

error: Content is protected !!