Báo giá đi dây điện âm tường, đi điện nổi tốt nhất

Báo giá đi dây điện âm tường, đi điện nổi tốt nhất từ công ty điện nước  Anh Vinh đáp ứng nhu cầu lắp đặt của các hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng…Với đội ngũ thợ điện tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin thi công đạt chuẩn, an toàn và đảm bảo tiến độ cam kết.

Đi dây điện âm tường là cách phổ biến được sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt là tại một thành phố lớn như TPHCM. Lắp đặt dây điện âm tường mang lại nhiều lợi thế như đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, An toàn và tiện nghi khi sử dụng.

Đi dây điện âm tường có thể được thực hiện khi xây nhà, nhưng cũng có thể được thực hiện khi sửa chữa điện âm tường bị hư hỏng, buộc phải thay thế đường dây. Hoặc trong trường hợp bạn cần thay đổi vị trí, mở rộng phạm vi sử dụng điện, thiết bị điện.

Những lưu ý khi đi dây điện âm tường

  • Lựa chọn tiết diện dây điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thiết bị. Trục dây chính từ đồng hồ đi lên hết các tầng theo kiểu xương sống sẽ có tiết diện cáp từ 6mm → 11mm (tuỳ thuộc vào tổng công suất sử dụng các thiết bị) đến từng tầng có CB ngắt tầng. Từ CB ngắt tầng chia ra các phòng và mỗi phòng lại có CB ngắt phòng riêng.
  • Dây nối từ CB tầng cho các CB phòng phải là dây từ 4mm, dây cấp cho bóng đèn là dây 1,5mm , dây cấp cho ổ cắm là 2.5mm. Ngoài ra còn có dây te hay dây mát (dây khử điện rò, chống giật) đi vào từng ổ cắm và nối với cọc đồng chôn trong đất (cọc te) tiết diện dây này từ 1.5mm → 4mm
  • Nên luồn dây điện trong các ống nhựa đảm bảo độ cứng, có khả năng chịu lực và thấm nước tốt, đề phòng tình trạng chập điện hay ảnh hưởng đến chất lượng của dây điện trong quá trình sử dụng. Và nên nhớ mật độ chiếm chỗ của dây so với tiết diện ống dưới 75%.
  • Khi đi dây nên chia thành nhiều nhánh khác nhau để dễ thao tác, ngắt điện cục bộ từng khi vực, như vậy bạn có thể dễ dàng thay thế hay sửa chữa khi cần thiết.
Thi công điện nhà xưởng
Thi công điện nhà xưởng

Đơn vị thi công đi dây điện âm, điện nổi chuyên nghiệp

Các công việc đi dây điện dù nhiều hay ít cũng yêu cầu cao về mặt an toàn và kiến thức chuyên môn. Do đó quý khách nên gọi thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp phụ trách. Và chắc hẳn ai cũng muốn gọi thợ điện giỏi, làm việc chuyên nghiệp và có báo giá đi dây điện âm tường hợp lý nhất.

Công ty điện nước Điện nước Anh Vinh là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ điện nước hàng đầu tại TPHCM hiện nay, trong đó dịch vụ thi công lắp đặt điện nước luôn được khách hàng đánh giá cao, là lựa chọn thích hợp và an toàn dành cho bạn.

Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt dây điện âm hoặc đi dây điện nổi cho:

  • Các văn phòng công ty, nhà xưởng, cửa hàng kinh doanh, quán cafe, nhà hàng….
  • Lắp đặt cho nhà dân, căn hộ chung cư

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lóng quý khách.

Hãy gọi ngay thợ điện Điện nước Anh Vinh khi có nhu cầu:

Hotline: 0981 789 878

Tư vấn miễn phí 24/7. Khảo sát báo giá nhanh trong ngày.

thi công hệ thống điện nước
Lắp đặt điện âm trần, âm tường

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm bớt chi phí với các dịch vụ đi dây điện từ điện nước Điện nước Anh Vinh

Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hoặc công trình bổ sung, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các công việc lắp đặt điện cần thiết. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả công việc sẽ đáp ứng các nhu cầu về chức năng và an toàn về điện.

Khi sử dụng dịch vụ đi dây điện của Điện nước Anh Vinh, Quý khách sẽ nhận được:

+ Giảm chi phí vật tư và nhân công bằng tư vấn khách hàng đặt mua chính xác những gì cần thiết cho công việc

+ Tăng độ tin cậy về hệ thống điện trong nhà bằng cách sử dụng các vật tư chất lượng và thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

+ Đảm bảo thi công đúng tiến độ cam kết để quý khách nhanh chóng có hệ thống điện ổn định sử dụng.

thợ sửa chữa điện nước anh vinh
Thợ đi dây điện nổi

Thi công điện âm tường giá bao nhiêu?

Có rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến cho chúng tôi thường hỏi về đơn giá lắp đặt dây điện âm tường. Quả thực nếu chỉ nói chuyện qua điện thoại thì chúng tôi cũng khó đưa ra cho quý khách con số chính xác.

Đơn giá lắp đặt điện âm tường, hay điện nổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, điều kiện thi công… mà từ đó chúng tôi có cách tính giá theo m2 hoặc theo lần thi công.

Do đó chúng tôi sẽ có báo giá đi dây điện âm tường chính xác, chi tiết gửi cho quý khách sau khi thợ khảo sát thực tế.

Quý khách cũng có thể xem thêm Đơn giá thi công điện nước trọn gói của công ty Điện nước Anh Vinh chúng tôi.

error: Content is protected !!